10 thắc mắc liên quan đến uber eats Nhật Bản

ancient 2026111 640

10 thắc mắc liên quan đến uber eats Nhật Bản -Với mong muốn giải đáp các thắc mắc của rất nhiều bạn đang làm và đang muốn làm uber eats Nhật Bản.Hôm nay admin xin phép được tổng hợp lại những câu hỏi phổ biến nhất,mà rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu câu trả lời.Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thôi nào?

Câu hỏi 1:Cách đăng ký giao hàng với uber eats?

Để trả lời câu hỏi này các bạn cùng xem lại bài viết 2 Cách đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản dễ nhất tại đây.

Câu hỏi 2:Đăng ký giao hàng với uber eats cần chuẩn bị những gì?

Điều đầu tiên muốn giao hàng và được làm cộng tác viên với uber eats Nhật Bản bản cần phải có đầy đủ giấy tờ:thẻ ngoại kiều,thẻ ngân hàng,giấy tờ và bảo hiểm của phương tiện giao hàng(xe đạp,xe máy…),bạn phải có tư cách lưu trú hợp pháp,Có số điện thoại,điện thoại thông minh để có thể tải xuống các ứng dụng phục vụ cho công việc giao hàng,và tất nhiên phải có phương tiện để đi giao hàng rồi.

Câu hỏi 3:Phỏng vấn uber eats Nhật Bản ở đâu?

Sau khi các bạn đăng ký làm đối tác của uber eats,thì ở bước cuối cùng sẽ có thông tin chi nhánh uber eats bạn cần đến đó để làm nốt các thủ tục.Các bạn cũng nhớ lưu lại địa chỉ để sau này cần có thể liên lạc để nhờ họ giúp đỡ và giải đáp.

Câu hỏi 4:Visa đi làm,đi shuu (就労ビザ) có thể đăng ký đi làm được không?

Không.Đối với visa đi làm không thể đăng ký đi làm với hình thức này.Nếu muốn đăng ký đi làm thì bạn phải lên cục xuất nhập cảnh xin giấy phép làm thêm ngoài giờ [資格外活動の許可」,và phải được công ty chủ quản chấp thuận.

Câu hỏi 5:Visa thực tập sinh,tu nghiệp sinh,visa du lịch có thể đăng ký đi làm được không?

Đối với các bạn visa thực tập sinh,tu nghiệp sinh thì tùy vào từng trường hợp có thể xin được đi làm với uber eats.cũng giống như visa đi làm 就労ビザ,các bạn cần xin giấy phép làm thêm ngoài giờ,lý do cụ thể,và cũng phải được sự chấp thuận của công ty chủ quản.

Visa du lịch-Hiện nay cục xuất nhập cảnh đã cấp tư cách làm thêm cho các đối tượng là visa du lịch,Thăm thân bị kẹt lại Nhật Bản do dịch bệnh.Nên hoàn toàn đủ tư cách để đăng ký.Nhưng với lý do là visa ngắn,lại không có thẻ cư trú nên cơ hội được chấp thuận là không cao.

giao hang voi uber eats nhat ban
Giao hàng với uber đang được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa

Câu hỏi 6:Uber eats ở Nhật có báo thuế không?

Với yêu cầu 1 tuần làm 28 tiếng thì chắc chắn uber eats sẽ báo cáo thuế thu nhập của bạn.Nhất là uber lại là một công ty xuất xứ từ nước ngoài(mỹ),nên việc trốn thuế là không thể sảy ra.

Câu hỏi 7:Nên mua xe để chạy uber eats không?

Trong hồ sơ đăng ký làm đối tác của uber eats thì bắt buộc bạn phải có phương tiện để đi giao hàng.Nhưng bạn phải lưu ý,công việc đòi hỏi khá nhiều về sức khỏe,Nên trước khi mua xe hãy cân nhắc kỹ lưỡng nên chọn mua xe bình thường hay xe đạp trợ lực nhé.

Câu hỏi 8:Tài khoản uber bị khóa thì phải làm sao?

Việc đầu tiên là bạn cần phải bĩnh tĩnh,tìm hiểu các nguyên nhân,và lý do bị khóa tài khoản?Thông thường bạn sẽ gặp các trường hợp sau đây:

  • Chạy quá 28 tiếng trên tuần
  • Hồ sơ,giấy tờ bị hết hạn
  • Bị khách hàng repot quá nhiều về thái độ giao hàng…

Dạo gần đây rất nhiều bạn có phàn nàn tài khoản bị khóa do không trả lời đúng các câu hỏi về luật giao thông đường bộ,chính vì vậy để tránh tài khoản bị khóa,các bạn hãy tham khảo luật,hỏi các senpai,chuẩn bị thật kỹ các câu trả lời…Và nếu có bị khóa,các bạn hãy liên hệ số điện thoại chi nhánh của uber để được hỗ trợ.

Câu hỏi 9:Làm uber có thể kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này,vì uber eats họ có những chính sác khách biệt với mỗi tài khoản.Tài khoản làm tốt,được khách hàng phản ánh tốt có thể nhận được thưởng cao hơn và ngược lại.

Ngoài ra đối với visa du học,visa gia đình thì các tài khoản đều bị giới hạn giờ làm là 28 tiếng trên một tuần,Các bạn có xe tốt,đơn giao hàng gần thì sẽ có thu nhập tốt hơn.Các bạn chịu khó online làm việc hơn thì cũng có thu nhập tốt hơn.

Câu hỏi 10:Túi của uber có mất tiền mua hay không?

Chiếc túi được uber cho bạn thuê với giá 4,000 yên.Và được trừ trong 4 tuần liên tiếp,mỗi tuần trừ 2,000 yên Và 4,000 Yên tiền đặt cọc.Khi bạn không có ý định làm đối tác cho uber nữa thì bạn có thể trả lại túi và nhận lại 8,000 Yên tiền phí ban đầu.

Trong trường hợp bạn làm mất hoặc làm rách bạn có thể đến chi nhánh uber nơi gần bạn để đổi lại túi với chi phí là 4,000 Yên.

Kết luận

Hi vọng rằng với bài viết 10 thắc mắc liên quan đến uber eats Nhật Bản,đã giúp các bạn hiểu một phần nào về uber eats Nhật Bản.Chúc các bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền với uber eats Nhật Bản nhé.

Nguồn:

Manten123.com

Xem thêm:

***Danh sách 10 chi nhánh uber eats tại Nhật Bản

***Hướng dẫn đăng ký uber eats với nhatbao24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận