1001 phương pháp học tiếng nhật hiểu quả

boy 311392 640

Ngay hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những phương pháp để học tiếng nhật cũng như ngôn ngữ các nước khác,những cách mà có rất nhiều bạn thành công.Mình đã chọn lọc và lên ý tưởng để viết bài viết này>Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn một phần nào,với bài toán tiếng nhật.

Như các bạn đã biệt tiếng nhật thuộc vào top các ngôn ngữ khó nhất trên thế giới.Chính vì vậỵ việc chinh phục được tiếng nhật chắc chắn các bạn phải xác định sẽ không hề dễ dàng.Nhưng nếu bạn chinh phục được nó thì cơ hội việc làm và thu nhập của bạn sẽ khá là cao so với mặt bằng các ngôn ngữ khác.

Không nói lan man nữa?Mình sẽ đi vào chủ đề chính ngay đây.Vậy học theo các nào cho hiểu quả?chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nào.

Học liên tục,Không được từ bỏ hay chán nản

Đã có rất nhiều bạn đã từ bỏ học tiếng nhật do không kiêm định,cũng như kiên trì.Những thất bại đó hầu hết đều có điểm chung đó chính là học không duy trì tính liên tục.Việc học mang tính liên tục rất quan trọng nó giup bộ não của chúng ta dần dần làm quen và tiếp nhận với một ngôn ngữ mới.Vì vậy bạn hãy tập chung duy trì học hàng ngày ví dụ mỗi ngày học 15 phút chẳng hạn.

Lên kế hoạch học tập,xác định mục tiêu học tập theo từng giai đoạn

Như mình đã nói ở phần trên,Những bạn đã thất bại hầu hết họ không thể duy trì việc học liên tục,cũng như không có kế hoạch hoặc mục tiêu.Chính vì vậy họ đã từ bỏ.Tại sao cần lên kế hoạch và mục tiêu để học?sự thực 2 cái đó nó rất quan trọng kế hoạc học tập nó giúp bạn duy trì được tính học liên tục.Còn mục tiêu nó giúp bạn tạo động lực để khích lệ bản thân.Hãy đặt mục tiêu ví dụ như ngày học 20 từ vựng,hoặc 1 tháng hoàn thành chương trình N5 chẳng hạn.

Đừng chăm chăm học ngữ pháp

Hãy lên lịch học sao cho hợp lý,Đừng chăm chăm học ngữ pháp mà bỏ học giao tiếp cũng như học các phần khác,hãy học một cách thông minh và sao cho hợp lý với thời gian của bạn.Bạn có thể học theo các thứ ở trong tuần như 246 bạn học ngữ pháp 3.5.7 học từ vựng và kanji.Chủ nhật bạn ghỉ nghơi và hãy xem những bộ phim hoặt hình tiếng nhật…Vừa giải trí vừa học luôn.

Tìm một người bạn học đông hành

Nếu bạn có một người bạn học cùng tiếng nhật như bạn,hãy dủ họ học cùng,hãy luyện giao tiếp với nhau,Và tạo động lực cho nhau cùng học tập.Việc có một người bạn cùng học sẽ tạo ra một khác biệt khá lớn so với các bạn khác,như các bạn có thể tạo ra thử thách cho nhau…vượt qua thử thách đó,Làm bạn không bao giờ nhàn chán và càng có động lực hơn học hơn nữa.

Tìm một trung tâm học tiếng nhật 

Việc tìm một trung tâm học tiếng nhật nó sẽ giúp bạn tiếp cận đến mục tiêu học tập cao nhất,cũng như được giao tiếp với người bản xứ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp hơn.Có rất nhiều trung tâm tiếng nhật uy tín…như của dũng mori chẳng hạn…hay các bạn có thể theo dõi page samurai chan…đó là những trung tâm cũng như youtuber khá nổi tiếng về độ uy tín.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng nhật ,mỗi bạn có một phương pháp riêng nhưng cái quan trọng nhất đó chính là do các bạn.Đừng từ bỏ..đừng ngại vất vả…hãy duy trì học liên tục chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiến bộ hàng ngày.

Các bạn cũng có thể học tiếng nhật trên blog của Toisenpai nhé:

Đây là những bài học sơ cấp các bạn hãy học thử và làm như những gì mình đã chia sẻ nhé:

Tổng hợp ngữ pháp N5 tiếng nhật

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận