2 Cách đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản dễ nhất

giao hang voi uber eats nhat ban

Đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản-Với tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay,Công việc làm thêm ngày càng ít đi,đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn giảm đi.Nhưng thật may mắn khi dịch vụ Uber eats-giao đồ ăn của Uber ra đời.Nó như là một phao cứu sinh,kiếm thu nhập cho rất nhiều bạn.Và điều đặc biệt nhất,bạn ko phải đi làm thuê cho Uber,mà bạn là đối tác của Uber,bạn có thể kiếm tiền vào những lúc dảnh,bạn có thể chạy mà không bị quản lý gò bó như đi làm thêm như những chỗ khác.

Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn đã nghỉ những công việc làm thêm khác,để đi chạy uber,cũng như kiếm tiền với Uber eats.

Yêu cầu chung để đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản

 • Có tư cách lưu trú hợp pháp
 • Có phương tiện vận chuyển giao hàng:Xe máy,Xe đạp..
 • Có số điện thoại
 • Có điện thoại thông minh để kết nối với ứng dụng

Chú ý:Đối với Visa kỹ sư,Visa được công ty bảo lãnh không thể đăng ký làm đối tác giao hàng cho uber,Những loại visa được uber chấp nhận như:visa du học,Visa gia đình,visa vĩnh trú…Với các visa giới hạn giờ làm như visa gia đình,du học thì các bạn cũng chỉ có thể làm một tuần 28 tiếng như những công việc làm thêm khác.

Các cách đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản

Cách 1:Đăng ký trên trang chủ uber

Bước 1:Đăng ký trên web

UBER

Các bạn điền thông tin như hình rồi bấn vào ”Tiếp tục”.

Bước 2:Lựa chọn phương tiện giao hàng

145488041 415646769516838 2229060544817135871 n e1612248820352

 • Giao hàng bằng xe máy lớn hơn 125 phân khối.
 • Xe đạp.
 • Xe máy dưới 125 phân khối.

Bước 3:Up các thông tin cá nhân.Và thông tin xe

Khi đăng ký giao hàng bằng xe máy trên 125 cc
Với xe máy trên 125 cc

Cập nhật ảnh đại diện,Các giấy tờ như bằng lái xe,bảo hiểm xe,biển số xe theo yêu cầu.Tùy theo từng hình thức giao hàng mà số lượng yêu cầu khác nhau.Thông thường đối với xe đạp các bạn chỉ cần up lên thẻ ngoại kiều và ảnh cá nhân là được chấp nhận rồi.

Chú ý:Quy trình xét duyệt do chính nhân viên uber thực hiện thủ công,nên tránh việc đăng ký bị từ chối các bạn nên thực hiện nghiêm túc,tránh ảnh cá nhân người này,thẻ của ngoài kia….

Bước 4:Đồng ý các điều khoản của uber và ấn vào tiếp tục.

Ở màn hình tiếp theo,Uber Eats đưa ra thông tin chi nhánh parter,để các bạn đến đó tiến hành làm thủ tục cuối cùng và nhận giỏ giao hàng.Thông thường mất tầm 30 phút là có thể hoàn thành thủ tục.Và các bạn có thể giao hàng được luôn.

Các bạn nên lưu lại thông tin chi nhánh này để sau này có vấn đề gì thì liên lạc để nhờ nhân viên ở đó giúp đỡ,Và tránh mất thời giam mò lại địa chỉ khi đến làm thủ tục cuối cùng.

Bước 5:Ấn vào nút hoàn tất và đợi đến chi nhánh để hoàn tất thủ thục.

Cách 2:Đăng ký qua app ứng dụng trên điện thoại

Các bạn có thể tải app về theo link sau:

Bước 1:Khi tải app xong các bạn làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản?chỉ điền số điện thoại vào?Đợi mà OTP là tạo tài khoản thành công.

Bước 2:Các bạn vào mục Tài khoản Chọn giao hàng với uber eats.

 

145082163 2887599874811194 5994527958615621883 n

Bước 3:Đồng ý với các thủ tục và ấn vào ”Tiếp tục”

Từ Bước 4 trở đi các bạn làm theo tương tự bước 3 trên cách 1.

Chú ý

Các giấy tờ cần mang khi đến chi nhánh parter

 1. Thẻ ngoại kiều
 2. Mã số cá nhân(My Number)
 3. Giấy phép lái xe và bảo hiểm xe(nếu giao hàng bằng xe máy)
 4. Thẻ hoặc sổ ngân hàng(Không chấp nhận thanh toán qua thẻ yucho).

Về Giỏ xe của uber eats

Giỏ xe được uber cho bạn thuê với giá là 8,000 Yên,được trừ trong 4 tuần giao hàng liên tiếp mỗi tuần.Khi bạn nghỉ không làm nữa,thì bạn phải có trách nhiệm trả lại túi,không sẽ không thể lấy lại được thu nhập còn lại.Khi trả lại bạn sẽ nhận lại được 8,000 Yên,từ số tiền đặt cọc của bạn ban đầu.

Kết Luận

Giao hàng với uber eats có thể nói là một công việc được rất nhiều bạn lựa chọn trong thời gian này.Để tối ưu được thu nhập các bạn nên xác định ngay lúc đầu có nên gắn bó lâu dài không?Nên chọn phương tiện nào?vì nói đi nói lại một tuần chỉ giới hạn 28 tiếng thôi,muốn tối ưu được thu nhập thì chỉ có cách tăng tốc độ vận chuyển giao hàng.Thì cách tốt nhất đó là đầu tư một phương tiện phù hợp.

Trên đây mình đã chia sẻ 2 cách đăng ký giao hàng với uber eats Nhật Bản rồi.Nếu có gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới.Chúc tất các các bạn đăng ký thành công.

Xem thêm:

Nguồn:

Manten123.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận