Các con phố bạn nên ghé thăm khi đến Tokyo nhật bản|Du lịch tokyo

japan 4807317 640

Các con phố bạn nên ghé thăm khi đến Tokyo nhật bản| Du lịch tokyo

Phố shibuya

Phố shibuya nằm ở trung tâm thành phố Tokyo,là một khu phố nổi tiếng với giới trẻ của nhật cũng như nước ngoài.Đặc biệt vào những dịp lễ hội như HALLO WEEN…Những khoảnh khắc đón chào năm mơi thì nơi đây là nơi mà mọi người kéo đến.Nổi tiếng nhất là ngã tư shibuya với mỗi lượt qua đường lên đến cả nghìn người.

japan 217882 1920
Tuyến phố shibuya.

Ngoài ra nơi đây cũng là trung tâm mua sắm với sự tập hợp của của các thương hiệu thời trang lớn nhỏ,nổi tiếng thế giới,..

Phố akihabara

Phố akihabara nổi tiếng là một phố điện tử của Nhật Bản,ngoài những thiết bị điện tử mới,thì ở đây còn bán các thiết bị điện tử cũ với giá khá là rẻ.

akihabara 1180397 640
Tuyến phố akihabara.

Phố Ginza

Khu phố Ginza là khu mua sắm tập trung các cửa hang cao cấp hang đầu,Ngoài ra còn có các thể hình nghệ thuật phi truyền thống như kịch kabuki,các nhà hát,rạp chiếu phim…

ginza 725794 1920
Phố Ginza.

Phố Shinjuku

Khu Phố Shinjuku có lẽ được nhắc đến nhiều nhất là tuyến phố kabukicho,hay khu phố đèn đỏ của Nhật bản.tuyến phố dành cho các trai làng chơi,tìm cái mới để thỏa mãn.Hoạt động mua bán dâm được chính phủ nhật bản cho phép,với điều kiện có giấy phép hành nghề.

shinjuku 2283158 1920
Phố đèn đỏ kabukicho.
  1. Phố ikebukuro 

Nằm cách ga ikebukuro ở một khoảng cách không xa,Đó là tuyến phố đi bộ Sunshine city,Là khu thương mại tổng hợp,mua sắm,ăn uống và giải trí…việc mua quần áo ở đây khá rẻ,chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú đó.

tokyo 4763976 1920
Ikebukuro

Ngoài ra các bạn có thể đến một số nhà ga như:shinokubo(phố hàn quốc),để thưởng thức món thịt nướng của người hàn với giá rất phải chăng,hiện nay khu phố hàn quốc là nơi ghé thăm của rất nhiều người nước ngoài,các bạn nếu có cơ hội đến đó thì không khó khi gặp một nhà hàng Việt Nam.

ở bài viết tới đây Du lịch tokyo sẽ giới thiệu cho các bạn một số nhà hàng Nhật Bản rất ngon và có giá cả rất rẻ,các bạn chờ và đón đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận