Cách viết hồ sơ xin visa gia đình | Nhật Bản 1088

visa nhật bản

Cách viết hồ sơ xin visa gia đình-Khi bạn đi làm hoặc học tập bên Nhật thì việc bảo lãnh vợ hoặc chồng sang đoàn tụ cùng mình chắc chắn các bạn đã nghĩ đến phải không nào.Vậy thủ tục bão lãnh như thế nào?sau đây mình.

sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất để các bạn không mất quá nhiều thời gian và đoàn tụ cùng gia đình mình trong thời gian sớm nhất.

A.Các giấy tờ cần chuẩn bị viết hồ sơ xin visa gia đình

 1. Đơn xin visa gia đình.
 2. Giấy đăng ky kết hôn 結婚証明書.
 3. Giấy chứng nhận đang làm nhân viên học sinh của công ty trường nào đó.在職証明書(đối với các bạn đang đi học nên liên hệ với nhà trường để biết thêm thông tin).
 4. Phiếu lương 3 tháng gần nhất( trên 18 man yên).Với các bạn đang đi học đại học senmon thì cần chứng minh tài chính theo như mình thấy thì số dư trong tài khoản ngân hàng càng cao càng dễ đậu(>250 man yên).
 5. Giấy đăng ký nộp thuế 納税証明書。và giấy chứng nhận đã nộp thuế(ghi dõ tổng thu nhập)課税証明書.
 6. 4->5 ảnh 2 người đi chơi với nhau.Và có chụp ảnh cùng gia đình nữa thì tốt.
 7. Hộ chiếu パスポート、thẻ ngoại kiều 在留カード、thẻ học sinh với người đang đi học.
 8. (Hộ chiếu bản photo của người muốn được bảo lãnh. Cộng với ảnh 3*4 nữa nhé.
Sau khi chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ trên thì các bạn vào link sau để tải form đăng ký về nhé.Giấy đăng ký kết hôn cần dịch sang tiếng Nhật hoặc tiếng Anh không cần công chứng.

B.Sau khi có kết quả xin visa,kết COE

Sau khi nhận được COE.Các bạn hãy gửi thật nhanh về việt nam cho người được bão lãnh mang theo lên đại lý được uỷ quyền  để nộp nhé.Nhớ photo các giấy tờ của bạn gửi kèm với COE.

family 1111818 640
Cách viết hồ sơ xin visa gia đình.
 1. Copy hộ chiếu và thẻ ngoại kiều của bạn.
 2. Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn Và cho các thông tin của bạn cho người được bảo lãnh như địa chỉ bạn đang ở,số điện thoại bên nhật của bạn.Các giấy tờ mà người được bảo lãnh phải chuẩn bị trước khi lên đại lý ủy quyền để xin visa.
 3. Hộ chiếu,chính minh nhân dân.
 4. 2 ảnh 4*6 phông trắng.
 5. COE bản gốc.
 6. Hộ chiếu và thẻ ngoại kiều bản copy của bạn.Kèm theo các thông tin mà bạn cung cấp như:địa chỉ bên nhật,số điện thoại của bạn bên Nhật.

Chú ý:

Hiện tại với các trường hợp có COE thì đại sứ quán nhật bản không nhận trực tiếp mà thông qua đại lý được uỷ quyền.Nếu thiếu các giấy tờ thì bên đại lý được ủy quyền sẽ yêu cầu bổ sung thêm.thông thướng thời gian xin là 14 ngày là các bạn có visa nhé.
Vào link sau để xem nơi nào gần nhất rồi đến các bạn nhé(tốt nhất trước khi đi nên điện trước nha).
Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận