Nóng:Cơ hội nhận lên đến hơn 10 man cho các bạn đang sử dụng internet tại Nhật Bản

social gc61387021 640

Nhu cầu sử dụng internet tại nhật là rất lớn,Nhưng có rất nhiều bạn không biết cách đăng ký như thế nào mà phải thông qua một bên thứ 3,những ưu đãi cho người dùng mới nhẽ ra bạn sẽ được nhận nhưng lại bị bên thứ 3 chiếm đoạt.Chính vì lý do trên,Mình viết bài viết này mong muốn các bạn có thể tự mình đăng ký và nhận được những ưu đãi vốn dĩ bạn phải nhận được.

Sau đây là bài viết hướng dẫn cụ thể.mình sẽ giải thích từ cách bọn cò mồi bẫy bạn,lấy ưu đãi của bạn….

Mình đảm bảo rằng nếu làm theo cách của mình…bạn chắc chắn nhận it’ nhất 50.000 yên về tay(nếu không trả phí hợp đồng cho nhà mạng cũ) và điều đặc biệt không cần ra cửa hàng trực tiếp.

Bẫy và lời hứa khi bạn đăng ký internet tại Nhật Bản

Có thể bạn biết

Có đến 90% các bạn người Việt đang sử dụng mạng internet ở Nhật Bản không tìm hiểu về nhà mạng mà mình đang sử dụng.Hầu hết trong số đó đều thông qua một bên thứ 3 môi giới để đăng ký internets.Và như vậy những ưu đãi dành cho chính bạn,người sử dụng đã bị bên thứ 3 chiếm đoạt.

Rất nhiều bạn nói với mình rằng bên môi giới người ta Hứa hẹn sau 6 tháng sử dụng sẽ được số tiền như này,rồi sau 6 tháng tiền không thấy đâu.Liên lạc vói họ,thì họ bày biện đủ lý do trên đời.

Cái bẫy miễn phí đánh vào lòng tham của các công ty môi giới?

Rất nhiều bài đăng quảng cáo về wifi miễn phí,internets miễn phí….Nhưng thực sự có miễn phí hay không?

Các bạn có thể hình dung bạn là người mua hàng,và người mua hàng phải trả tiền.Nên câu chuyện miễn phí là chắc chắn không có.Thông thường nếu muốn nhận được ưu đãi từ nhà mạng thì nhà mạng sẽ yêu cầu người dùng phải sử dụng tối thiếu 6 tháng sau sử dụng.

Nên internet miễn phí ra đời từ đây. Họ sử dụng địa chỉ của bạn và cho bạn sử dụng miễn phí 6 tháng,họ trả cước khoảng 2 3 tháng bằng cách yêu cầu bạn gửi bill 1 thời gian sau họ nhận được ưu đãi từ nhà mạng.Họ cắt không đóng tiền cước…và mạng sẽ bị cắt.

Một thời gian sau bạn sẽ nhận được bill kết thúc hợp đồng với số tiền phạt không tưởng….Tuy có thể không đúng tên của bạn…Nhưng bạn là người sử dụng ở địa chỉ trên chắc chắn về mặt pháp luật bạn là người chịu trách nhiệm nếu họ khởi kiện.

Có nên đăng ký thông qua bên môi giới

Dạo gần đây câu chuyện về lộ thông tin cá nhân đang ngày một nóng bỏng,Bạn A mượn giấy tờ bạn B đăng ký điện thoại,đăng ký wifi….Không còn lạ lẫm nữa.

Chính vì vậy để đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân thì bạn hãy tự làm,trong trường hợp không hiểu có thể hỏi bạn bè.

Cách đăng ký để nhận những ưu đãi của nhà mạng Au hikari

Đối tượng có thể nhận được ưu đãi:

  • Các bạn đang sử dụng mạng internet của các nhà mạng khác không phải Au
  • Các bạn chưa sử dụng mạng internet của Au

Ở bài viết này mình sẽ tập chung hướng dẫn các bạn đang sử dụng mạng internet của các nhà mạng khác nhé.

1.Ưu đã khi bạn chuyển mạng sang internet Au hikari

  • AU Hỗ trợ lên đến 30,000円 để đền bù hợp đồng cho nhà mạng mà bạn đang sử dụng.Nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể hủy hợp đồng nhà mạng cũ và chuyển sang nhà mạng mới.
  • Nhận tiền mặt  27,500chỉ sau một thời gian sử dụng.
  • Hỗ trợ chi phí lắp đặt thi công lên đến 41,250円

Tổng ưu đãi lên đến 101,750円
Có thể nói bạn sẽ không phải trả lại bất cứ chi phí nào khi chuyển sang dùng mạng mới.Mà chi phí hàng tháng không thay đổi (khoảng 3800 Yên chưa thuế).

Nếu sử dụng nguyên nhà mạng cũ,có phải bạn rất thiệt thòi đúng không.cước không thấy đổi,không vì phạm gì….chỉ là vì quyền lợi của mình mà thôi.đúng không nào?

Các bạn có thể nhận tiền rồi trả chi phí phá hợp đồng cho nhà mạng cũ.hoặc nếu bạn đã nợ mạng rồi có thể không trả(đây không phải lời khuyên).Lưu ý các bạn có mong muốn ở Nhật lâu dài thì nên trả nhé.

2.Cách đăng ký chuyển mạng au hikari

Bước 1:

Click vào ảnh bên dưới để chuyển sang màn hình đăng ký  chuyển mạng sang au hikari
000000033992impression?a id=3132183&p id=2663&pc id=5975&pl id=33992

Lưu ý:Ưu đãi chỉ được ghi nhận khi bạn click vào link mình gắn ở đây nhé.

Bước 2: 

Chọn mục theo hướng mũi tên

263733771 1305312219907501 842513266402826941 n

Bước 3:

Điền theo ảnh mình hướng dẫn

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Điền hết các bạn nhớ bấm thanh cuối cùng để gửi đi nhé.

Bước 4:

Sau khi đăng ký sẽ có người nhà mạng gọi điện và hướng dẫn cho bạn cách đăng ký cụ thể.Sau khi bạn ok thì nhà mạng sẽ gửi links về số điện thoại bạn đang dùng,

Bạn vào đường link đó tự up các thông tin cá nhân(Thẻ ngoại kiều và hộ chiếu) và điền thông tin tài khoản ngân hàng.rất dễ bạn sẽ làm được thôi,còn an toàn hơn bạn gửi hồ sơ cho người thứ 3 nhiều.

Lưu ý;

Tiền đền bù hợp đồng với nhà mạng cũ,cũng như tiền phí hàng tháng,tiền mặt sau thời gian sử dụng họ sẽ gửi vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận