Góc nhìn mùa dịch:Du học sinh Nhật bỏ làm thêm kiếm thu nhập bằng cách bán mã code mua giày

despaired 2261021 640

”Do dịch bệnh khó khăn,các quán ăn đóng cửa,chỗ làm thêm của mình cũng bị cắt lịch,mình đã cố gắng tìm những công việc mới nhưng đều không có.Đến những công việc cần dùng đến sức khỏe mình cũng không thể xin được…Nhưng thật may mắn qua một người bạn giới thiệu.Mình đã kiếm được một công việc làm online,và cũng chính nguồn thu nhập đã giúp mình có thể trang trải cuộc sống đắt đỏ ở Nhật Bản đến bây giờ”.

Đây là những lời chia sẻ của một bạn nam đã qua Nhật Bản được 4 năm.Do dịch bệnh mà chính phủ Nhật Bản phải liên tiếp ra những phương án để khống chế dịch bệnh như:Hạn chế thời gian mở của của các quán rượu,nhà hàng..Không phục vụ rượu cho khách…Chính những hạn chế này đã gián tiếp ảnh hưởng đến cộng đồng người Việt Nam tại Nhật nói chung và Du học sinh Việt nam tại Nhật nói riêng.

Vậy cộng đồng Việt Nam tại Nhật Bản,đã làm gì để vượt qua khó khăn này?Nhiều bạn chọn cho mình công việc nặng nhọc mà trước đó từ khi sang Nhật Bản chưa từng làm,Như đi vận chuyển đồ tại các công ty vận chuyển,Các xưởng bánh,cơm hộp…Đi giao hàng ăn nhanh như Uber,menu…

Nhưng có lẽ công việc mà các bạn lựa chọn nhiều nhất có lẽ đó chính là công việc online.Như bạn nam ở đâu câu chuyện đã làm.Vậy bạn nam đó đã làm gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công việc của bạn nam đó chính là bán mã code giảm giá cho những người có nhu cầu,Hoặc bạn sẽ dùng mã giảm giá đó mua những đôi giày hàng hiệu để bán và ăn chênh lệch giá.Mọi giao dịch của bạn đều thực hiện trên app điện thoại  Snkrduck.Bạn nói thông thường với mỗi một mã giảm giá bạn có thể kiếm được từ 100 nghìn vnd đến 150 nghìn vnd.

Mỗi một đôi giày nếu mua được giá tốt kèm theo có mã giảm giá bạn ý lãi tầm 1 triệu đến 5 triệu vnd.Nếu may mắn có thể lãi 10 triệu vnd đến 20 triệu vnd.Vì đôi mới ra lên giá rất nhanh.Nhưng công việc không phải đơn giản như vậy.

Để có được một mã giảm giá không dễ,Vì mỗi một tài khoản chỉ có một mã code.Khi một ai đó nhập mã code của mình thì mới có phiếu giảm giá.

Trên đây là câu chuyện vượt khó của một bạn nam dấu tên.Nếu các bạn muốn tìm hiểu về phương pháp kiếm thu nhập này các bạn có thể đọc bài viết sau:

****Mã giảm giá snkrdunk nhận 4.000 Yên mua giày siêu chất

****Hướng dẫn cách mua giày trên Snkrdunk japan

****Giải mã 2 app mua giày tại Nhật MONOKABU và SNKRDUNK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận