Giới thiệu app học tiếng nhật miễn phí trên điện thoại smatphone

woman holding a smartphone 3168797 640

Sau đây mình xin được giới thiệu cho các bạn top app học tiếng nhật miễn phí trên điện thoại smatphone nhé.Khi tải về điện thoại xong các bạn có thể học tiếng nhật dễ dàng,bất kỳ nơi đâu.

Nội dung bài viết

1.Mazzi

mazii
Đứng đầu ở danh sách app học tiếng nhật miễn phí chúng ta không thể đến một ứng dụng tổng hợp từ tra cứu hán tự cho đến một ứng dụng đọc tin tức tiếng nhật giúp nâng cao trình độ hiệu quả.Ở ứng dụng mazii chúng ta còn có thể tra cứu các cấu trúc ngữ pháp,các cấp độ từ trình độ cơ bản nhất,đến khó nhất.Một ứng dụng di động hoàn hảo có thể thay thế hoàn toàn cả google dịch trên điện thoại.

tải về ngay.

google play:tại đây.

App store:tại đây.

2..Jdict

jidict

Xếp ở thứ 2 bảng xếp hạng đó là app Jdict một app tra cứu từ điển khá quen thuộc và lâu đời đối với người học tiếng nhật,với vốn từ vựng phong phú,và Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi.

Cách tải:

google play:tại đây.

App store:tại đây.

3.Google Translate

Onong trùm google sẽ không bao giờ từ bỏ một miếng bánh ngon như vậy,một ứng dụng dich bất kỳ ngôn ngữ nào,với tiếng nhật thì nội dung dịch ngày càng sát nghĩa,mình thì thích nhất cái chứ năng chuyển đổi ngôn ngữ đa quốc gia vì đôi khi trong công việc vẫn phải động tới một ngôn ngữ khác.

google dịch

Cách tải:

google play:tại đây.

App store:tại đây.

Trên đây là một số ứng dụng tiếng nhật hay mà mình muốn giới thiệu đến các bạn,có lẽ vơi 3 app học tiếng nhật này…thì nó sẽ giúp các bạn nâng cao được trình độ tiếng nhật đó chúc các bạn thành công nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận