Giới thiệu về nhatbao24h.net-blog tin tức nhật bản

Untitled 1

Giới thiệu về nhatbao24h

Chào các bạn!

nhatbao24h .net tiền thân là toisenpai.com la blog chia sẻ tin tức,chia sẻ những kiến thức,cũng như là một blog học tiếng nhật hoàn toàn miễn phí.Blog đang được cập nhật và chưa được hoàn thiện.

Vì là trải nghiệm cá nhân,nên những gì mình chia sẻ có thể không phải là đầy đủ nhất.Nhưng sẽ là một nguồn tham khảo vô cùng bổ ích cho các bạn đấy.

Nội dung blog:

Blog của mình gồm 3 phần chính:

TIẾNG NHẬT:

Chia sẻ kiến thức từ N5 – N1 được viết lại dựa trên các tài liệu mình đã học và tham khảo như Minna no Nihongo, Nihongo Sou Matome Phần này do một mình mình viết nên hiện giờ vẫn còn đang cập nhật dần, chưa hoàn thành.mình sẽ cố gắng hoàn thành sớm nhất nhé

CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG Ở NHẬT:

Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống tại Nhật,qua đó cùng các bạn học tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết của mình thuộc nhiều chủ đề khác nhau, từ du lịch, mua sắm, nấu ăn, mỹ phẩm làm đẹp, đến giới thiệu/ hướng dẫn sử dụng các vật dụng, sản phẩm hay dịch vụ hữu ích hàng ngày, và các vấn đề liên quan đến việc xin visa và sinh con tại nhật. Các bạn có thể xem bài theo chủ đề yêu thích bằng cách lựa chọn “Chuyên mục” ở ngay top trang dưới logo nhé.

TIN TỨC:

Những tin tức hàng ngày liên quan đến cộng đồng người Việt,cũng như những tin tức mà được cộng đồng quan tâm,với các nguồn tham khảo bài viết trên các trang web chính thống như: NHK.OR.JP. YAHOO.JP….

Tài liệu tiếng Nhật trên Toisenpai?

như mình đã nói ở trên đó là các giáo trình Minna no Nihongo, Nihongo Sou Matome, Nihongo Speed Master, Shin Kanzen Master, tài liệu từ trang japanesepod101.com…

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm toisenpai.

các bạn có thể học  tiếng nhật ngày từ bây giờ:

Tổng Hợp Ngữ pháp n1

Tổng Hợp Ngữ pháp n2

Tổng Hợp Ngữ pháp n3

Tổng Hợp Ngữ pháp n4

Tổng Hợp Ngữ pháp n5

(Nguồn tài liệu: http://www.studyjapanese.net/)

chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.

Mọi thông tin xin liên hệ vào gmail:

cvtoisenpai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận