Hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live | Tải ứng dụng nhận 5$ ngay

sale bigo credit on low price

Hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live-Có thể nói kiếm tiền online đang là một xu thế mà rất nhiều người đang lựa chọn,đặc biệt là ở giới trẻ.Chính vì vậy có rất nhiều các ứng dụng được tạo ra với mục đích có thể giúp người dùng có được thu nhập.Trong những ứng dụng đó chúng ta không thể kể đến Bigo Live.Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live nào.

Bigo live là gì?

Bigo live là một mạng xã hội,nơi mà có đến hàng triệu người trên khắp thế giới tham gia.Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ…số lượng thanh viên tham gia livetreams trên nền tảng Bigo Live  thậm trí tỏ ra vượt trội so với đối thủ tiềm tàng Tiktok.

Tại mạng xã hội Bigo live,các bạn có thể tự do live những thứ bạn thích:Ca hát,nấu ăn,chơi game….Bạn cong có thể live trực tuyến cùng lúc với nhiều bạn bè hoặc thậm chí cả một đội nhóm thông Live Multi-guest trên nền tảng mạng xã hội Bigo Live.

Việc livetreams với những tựa game nổi tiếng trên nền tảng cũng rất dễ dàng thông qua ứng dụng hỗ trợ livetreams trên PC và máy tính của Bigo Live.Nếu bạn là một gamer thì hãy thử nhé.

Bigo live kiếm tiền băng cách nào?

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tạo thu nhập được với Bigo Live.Nhưng có 2 cách phổ biến sau:

  1. Livetreams trên nền tảng và nhận quà từ người theo dõi livetreams
  2. Mời bạn bè tham gia tải ứng dụng để nhận thưởng.
218405665 1686477874875985 4413693969184562817 n
Hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live

Hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live

1.Tải ứng dụng Bigo live

Để kiếm tiền trên Bigo Live các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại smatsphone có khả năng phát livetreams là được.Với yêu cầu này chắc hẳn các bạn đang đọc bài viết này đều không khó với các bạn đang đọc bài viết  này.

Tiếp theo các bạn cần tạo cho mình tài khoản Bigo live:(Nhận ngay 5$ khi tải qua Links dưới đây).

218821302 548257609704007 5673852633405269561 n
Hướng dẫn kiếm tiền với Bigo live

2.Tạo tải khoản Bigo live

Các bạn có thể dễ dang tạo được tài khoản Bigo live qua nick facebook,google….

sau khi tạo tài khoản các bạn có thể vào trang các nhân để sửa đổi tên sao cho nổi bật và th hút…và các bạn có thể livetreams và bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này được rồi…

Trên đây là hướng dẫn kiếm tiền với Bigo Live,Việc kiếm được tiền hay không còn tùy vào khả năng và kỹ năng của bạn.Và để giúp nhanh chóng kiếm tiền trên Bigo Live thì kết bạn trên Bigo Live cũng là một cách khá hay,có nhiều bạn bè biết đến mình thì cơ hội chia sẻ càng tăng cao vì thế đừng bỏ qua kết bạn trên Bigo Live nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận