Kiếm tiền qua ứng dụng rakuten |bạn có biết

money 2724241 640

Kiếm tiền qua ứng dụng rakuten,bạn có biết?chắc hẳn mỗi người qua nhật đều có ít nhất một lần mua hàng của RAKUTEN rồi nhỉ?vậy bạn có biết làm thế nào để giá của sản phẩm đó rẻ hơn không.sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một ứng dụng kiếm tiền(ポイント) hoàn toàn miễn phí,để khi mua hàng trên RAKUTEN có thể giúp giá giảm đi một phần nào.các bạn cùng đọc tiếp bài đọc nhé.

ポイント là gì?

ポイント có nghĩa là điểm thưởng.Nói một cách dễ hiểu nhất đó là khi bạn mua hàng ở một cửa hàng nào đó thì tùy vào số tiền bạn mua hàng sẽ nhận về tương đương số điểm thưởng đó.Ở nhật thì 1 ポイント sẽ tương ứng với một yên.

ポイント=1 yên

Ứng dụng kiếm ポイント(tiền ) miễn phí pointscreen.

Link tải:ios click vào ĐÂY

Link tải cho máy androin: click vào ĐÂY

Nếu không tải được các bạn vào appstore hoặc google play gõ từ khóa:pointscreen  nhé.

Sau đây là một số hình ảnh về ứng dụng:

kiem tien 1

kiếm tiền 4
Ảnh logo ứng dụng mình khoanh tròn.

Lưu ý:Các bạn phải tạo tài khoản mua hàng của RAKUTEN để đăng nhập vào ứng dụng này nhé.Việc đăng ký rất đơn giản chỉ cần tài khoản gmail là đăng ký được.

Kết

Kiếm tiền qua ứng dụng rakuten rất dễ phải không nào,hàng ngày các bạn chỉ cần tranh thủ 1-2 phút để truy cập ứng dụng là dành được điểm thưởng nha các bạn.mình đã làm theo cách này và việc mua hàng trên RAKUTEN đã dễ chịu hơn rất nhiều.Có câu hỏi nào thì inbox vào bên dưới hoặc page để ad trả lời nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận