8 siêu lợi ích khiến bạn phải sử dụng Mercari Nhật Bản

mercari

.Mercari một ứng dụng mua sắm đồ cũ trực tuyến do Shintaro Yamada thành lập vào tháng 2 năm 2013 với giao diện đầu tiên trên Web.

Hiện nay Mercari đã có mặt trên kho ứng dụng APPSTORE và GOOGLE  PLAY.

Nói đến mua đồ cũ,hầu như người ta nhớ đến ngay Mercari.Bạn có thể mua những món đồ rất hời,chỉ bằng một phần 2 hoặc thậm chí 1 phần 3 so với giá mới.Hiện tại ad cũng rất hay sử dụng ứng dụng này.

Nếu bạn muốn mua đồ giá rẻ hãy lập một tài khoản ngay nhé.Nhớ nhập mã: ZJHEYU để ủng hộ ad cũng như nhận nhận lên đến 1.500 yên điểm thưởng.

Sau đây là 8 siêu lợi ích khiến ad phải sử dụng Mercari Nhật Bản

Tạo tài khoản Mercari ngay và nhận 500円 tiền thưởng

Nếu các bạn chưa có tài khoản Mercari các bạn có thể tải app và ủng hộ add qua link sau và nhận 500円 tiền thưởng và 1000円 Điểm dpoint.

  • Mã: ZJHEYU 
  • Yêu cầu:Xác minh danh tính

Link tải app:

8 siêu lợi ích khiến bạn phải sử dụng Mercari Nhật Bản

mercari japan sell online
8 siêu lợi ích khiến bạn phải sử dụng Mercari Nhật Bản

1.Mua đồ với giá rất hời,chỉ bằng một nửa so với giá mua mới.

Như đã đề cập ở nhan đề bài viết,bạn có thể mua được những thứ bạn cần với giá rất phải chăng.Đặc biệt bạn còn có thể mặc cả trực tiếp với người bán,để mua được với giá rẻ Nhất.

2.Khi sử dụng Mercari không những có thể mua hàng mà bạn còn có thể bán hàng.

Mercari không chỉ là cái chợ để các bạn mua hàng,mà các mặt hàng bạn không dùng đến có thể đăng lên bán.Hầu như những thứ bạn bỏ đi đều có thể bán trên chợ thương mại điện tử này.

Còn về cách bán như thế nào các bạn có thể xem bài viết này nhé.Mình đã viết rất cụ thể rồi.Đặc biệt đối với các bạn bán hàng online thì không thể bỏ qua phương pháp bán hàng hiệu quả này.

3.Có thể mua được hàng miễn phí vận chuyển

Ngoài việc có thể mua được hàng với giá rẻ.Tại Mercari bạn có rất nhiều lựa chọn về phương thức vận chuyển.Nếu muốn bán được hàng hầu hết người bán đều phải chấp nhận trả cước phí vận chuyển.

chăng còn gì tốt hơn khi đã mua được giá hời còn được miễn phí ships phải không nào.

mecari
8 siêu lợi ích khiến bạn phải sử dụng Mercari Nhật Bản

4.Mua hàng trả góp trên Mercari nếu bạn không có tiền.

Một cái rất hay nữa khi mua hàng trên Mercari đó là khi bạn không sẵn tiền.Họ sẵn sàng cho bạn vay tiền và thực hiện thanh toán sau.Bạn còn có thể trả góp hàng tháng với tiền phí cực kỳ hợp lý từ đội ngũ lập ra app.

Nhưng tùy theo tài khoản cá nhân họ có thể giới hạn số tiền cho bạn vay mượn.Như của ad thì họ chỉ cho  mượn 80.000 Yên để thực hiện giao dịch trên app.Với những món đồ đắt đỏ trên 80.000 yên ad bắt buộc phải sử dụng tiền túi của mình mới có thể mua được.Nhưng như thế là quá đủ rồi phải không nào.

5.Thanh toán được hầu hết các cửa hàng tiện lợi,quán ăn,siêu thị

Nếu bạn là một người ghét phải cầm tiền mặt,thì Mercari là một lựa chọn hợp lý…Hầu hết các combini hỉện tại đều chấp nhận thanh toán qua Mer pay.Nên nếu một ngày đẹp trời mà bạn quên mang ví,thì đừng lo lắng hãy sử dụng Mer pay để thanh toán mà không lo đói bụng.

6.Sử dụng như một thẻ クレジットカード

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ debit của Mastercard nếu có tài khoản Mercari.Và với số tiền app cho bạn vay bạn có thể thực hiên việc mua sắm online một cách dễ dàng.

7.Nhiều Coupon để bạn sủ dụng

Bạn có thể sử dụng coupon trên app dành cho một số của hàng liên kêt,Như KFC,MC DONAL….

8.Sử dụng Mercari bạn sẽ được hoàn tiền bằng điểm thưởng.

Trên Mercari khi các bạn thực hiện một giao dịch,bạn sẽ được hoàn lại một số tiền bằng điểm Mpoin và Dpoin…Các bạn có thể sử dụng 2 điểm này để mua sắm những thứ mình thích nhé.

Tạo tài khoản ngay và nhớ Nhập mã ZJHEYU để nhận tổng cộng 1.500 Yên điểm thưởng.

Trên đây là 8 siêu lợi ích khi bạn sử dụng Mercari…Hi vọng với bài viết này sẽ có nhiều bạn sử dụng và mua được món đồ mà mình thích với giá hời nhiều hơn.Chúc các bạn thành công.

Tạo tài khoản Mercari ngay và nhận 500円 tiền thưởng

Nếu các bạn chưa có tài khoản Mercari các bạn có thể tải app và ủng hộ add qua link sau và nhận 500円 tiền thưởng và 1000円 Điểm dpoint.

  • Mã: ZJHEYU 
  • Yêu cầu:Xác minh danh tính

Link tải app:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận