Mua máy tính tại nhật-Nên chọn mua hãng máy tính nào

apple 1846277 640

Hello chào tất cả các bạn nhé.Đến với chủ đề ngày hôm nay,cũng như tiêu đề bài viết đó là chọn mua máy tính tại Nhật Bản,Thì ad xin được giới thiệu cho các bạn một số hãng máy tính thông dụng và có thương hiệu trên toàn thế giới nhé.Tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn,mà các bạn nên chọn một máy tính phù hợp với từng bạn nha.Vì dụ như một bạn muốn mua để chơi game thì nên mua một Pc có cấu hình khủng chứ không nên mua một chiếc Laptop tuy nhỏ gọn nhưng lại có cấu hình không cao?cũng như mua để làm việc thì nên chọn một Laptop để có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển…Ở bài viết hôm nay mình sẽ chỉ xoay quanh về các hãng Laptop thui nhé,còn về Pc thì mình sẽ dành một vài viết riêng.

Các nhà sản xuất Laptop của Nhật Bản

Laptop Sony

Sony là một thương hiệu điện máy toàn cầu rồi đúng không nào các bạn,nó mang một cái tên chắc hẳn bạn nào cũng biết đó là Vaio.Nhưng thật đáng tiếc đến thời điểm hiện tại,các bạn khó có thể mua được một chiếc máy tính Laptop vaio mới 100%.Vì thương hiệu Vaio đã được nhà sản xuất Sony bán cho một công ty khác.Hiện các bạn chỉ có thể mua ở các cửa hàng đồ cũ mà thôi.

vaio

Laptop Toishiba

Hãng toshiba cũng là một nhà sản xuất thiết bị công nghệ rất nổi tiếng của Nhật,Nhưng máy tính của hãng vẫn còn một chút hạn chế đó là âm thanh không được tốt lắm.Tất nhiên bạn có thể chọn mua thêm tai nghe để trại nghiệm âm thanh một cách tốt hơn đúng không nào.

Laptop Furitsu

Có thể các bạn ít nghe về hãng này>Nhưng ở thị trường nhật bản nó khá nổi tiếng về tính bảo mật đó.

Laptop Panasonic

Với cái tên Toughbook panasonic đã cho ra một máy tính nồi đồng cối đá,siêu bền.Thường được lựa chọn trong quân đội.

Laptop Nec

Một hãng máy tính thường được các công ty Ở nhật sử dụng vì rất nhẹ thích hợp với nhu cầu duy chuyển cao.

 

Các nhà sản xuất Khác

APPLE

Một thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.Cũng là thương hiệu mà moị người ao ước có được.Macbook một laptop chạy trên hệ điều hành OS với tiêu chí dễ sài,dễ sử dụng…nhỏ gọn luôn luôn là lựa chọn hàng đầu nếu túi tiền dư dả.

apple 1846277 640

DELL

Cũng là một thương hiệu đến từ mỹ,với tiêu chí Bền,thiết kế đẹp…giá bình dân cũng là một lựa chọn không tồi đúng không các bạn.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một số hãng máy tính phổ biến đúng không nào?hi vọng với một số kiến thức ít ỏi của mình sẽ giúp các bạn lựa chọn Mua máy tính tại nhật dễ dàng hơn.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận