NHÀ MẠNG NURO- TỐC ĐỘ SIÊU NHANH

nha mang nuro 5

Nhu  cầu sử dụng internet bên nhật rất lớn.Dù là người việt nam hay người nước nào đi nữa. Sẽ thật khó khăn khi không có mạng internet.khi ra ngoài hay ở nhà.Dù các nhà cung cấp rất nhiều,nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức,để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt.Có nhà nhà mạng thì rất rẻ,nhưng chất lượng thì thật tồi,có nhà mạng đắt nhưng chất lượng cũng không phải là tốt nhất.Chính vì vậy ngày hôm nay mình viết bài viết này.Mong mang đến cho các bạn thêm một sự lựa chọn tốt hơn.Đó chính là NHÀ MẠNG NURO- TỐC ĐỘ INTERNET CAO NHẤT NHẬT BẢN.một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông giá cả phải chăng.

ƯU ĐIỂM

TỐC ĐỘ INTERNET NHANH NHẤT

Nói về NHÀ MẠNG NURO thì đầu tiên chúng ta không thể không nói tốc độ mạng khủng khiếp 2Gbps.(các nhà mạng khác trung bình chỉ 1Gbps) nghĩa là nhà mạng này cân hết cả mấy anh sofbank,docomo,au….3 mạng di động lớn nhất nhật bản rồi.Với tốc độ đó chúng ta có thể tải những bộ phim,những file dung lượng lớn một cách nhanh chóng,dễ dàng.Đặc biệt các bạn chơi những game có dung lượng lớn trên máy tính thì mình nghĩ không có một nhà mạng nào tốt hơn.

NHÀ MẠNG RẺ NHẤT NHẬT BẢN

NHÀ MẠNG NURO cung cấp gói cước rất phải chăng.Một tháng chỉ 4,743円 nếu chia cho 3-4 người dùng mình nghĩ rằng đó là một giá cả hợp lý,đều trong khả năng thanh toán của tất cả mọi người rồi.Nhất là chi phí lắp đặt hiện tại nhà mạng đều đang miễn phí cho hàng hàng.

DỊCH VỤ ƯU ĐÃI KHỦNG

khi đăng ký và được lắp đặt thành công,sau khoảng 15 ngày sẽ có hướng dẫn nhận hoàn tiền 43000 yên từ nhà mạng.số tiền đó bạn có thể lấy tiền mặt hoặc mua bộ máy chơi game PlayStation từ công ty  SONY.

hiếm có nhà mạng nào khuyến mại khủng như vậy.

lưu ý:có thể có thay đổi nhé các bạn hãy vào trang chủ của nhà mạng để tìm hiểu lại thông tin cho chắc nha.hiện tại thì đang như ad nói.các bạn bấm vào đây để xem ưu đãi mới nhất.click

nhà mạng nuro 2

NHƯỢC ĐIỂM

  1. Hiện tại các tình thuộc vùng KANTO mới sử dụng được bao gồm: Tokyo, Kanagawa, Chiba, Ibaraki, Saitama, Tochigi, Ibaraki, Gunma
  2. bị ràng buộc hợp đồng 2 năm,nếu các bạn phá hợp đồng bị phạt 9500 yên.

vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn thêm một sự lựa chọn,một nhà cung cấp mạng,dịch vụ internet giá cả rẻ,phải chăng rồi.Nếu các bạn muốn ĐĂNG KÝ INTERNET GIÁ RẺ Ở NHẬT,hoặc MUỐN ĐĂNG KÝ WIFI GIÁ RẺ Ở NHẬT thì hãy ghé thăm web thường xuyên nhé.Nhưng nói cho cùng thì NHÀ MẠNG NURO- TỐC ĐỘ INTERNET CAO NHẤT NHẬT BẢN đúng là một sự lụa chọn không tồi đúng không nào.còn về bài viết hướng dẫn đăng ký các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé:

-->HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MẠNG WIFI NURO.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận