Nhân chứng vụ nam thanh niên bị dìm sông tử vong: ‘Một người đàn ông Nhật Bản đẩy anh ấy xuống’

Screenshot 20210803 220532

Trên tờ Mainichi của Nhật Bản, một nam sinh viên khoảng 20 tuổi chứng kiến vụ việc cho biết,một nam thanh niên người Nhật Bản đã túm lấy tay chân của nạn nhân,đánh đập rồi đạp xuống sông.

Vụ nam thanh niên bị dìm xuống sông tử vong ở Nhật Bản hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Khoảng 20h20 tối 2/8,một người phụ nữ qua đường báo cảnh sát có “một người đàn ông nước ngoài đang chết đuối” bên bờ sông Dotonbori, khu vực trung tâm thành phố Minami,Chuo-ku, tỉnh Osaka,Nhật Bản.

Theo cảnh sát,nạn nhân còn rất trẻ,mặc áo phông,quần tây đen.Khoảng 20 phút,đội cứu hỏa đã tới hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.Lúc được đưa lên bờ,nạn nhân đã ngừng tim phổi và được xác nhận đã tử vong tại bệnh viện.

Trên tờ Mainichi của Nhật Bản,một nam sinh viên khoảng 20 tuổi chứng kiến cảnh tượng này cho biết,một nhóm người Nhật Bản và người nước ngoài (tức nạn nhân) đã nảy sinh tranh cãi và xô xát.Ngay sau đó,một nam thanh niên người Nhật Bản đã túm lấy tay chân của nạn nhân,đánh đập rồi đạp xuống sông.Sau đó,hắn ta còn ném chai thủy tinh về phía nạn nhân.

Hai bên đã cãi vã rất to tiếng và có vẻ như đang say xỉn”,nam sinh này cho biết.

Địa điểm xảy ra vụ việc nằm ngay trung tâm thành phố Minami (tỉnh Osaka,khu vực có nhiều bạn trẻ qua lại.Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi đẩy nạn nhân xuống sông.Sở cảnh sát tỉnh Osaka đang tiến hành điều tra vụ án với nghi vấn cố ý giết người.

Link gốc:

https://saostar.vn/the-gioi/nhan-chung-noi-gi-vu-nam-thanh-nien-bi-dim-song-tu-vong-o-nhat-ban-202108031540496433.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận