Nguyên nhân nào:khiến kẻ sát nhân lại sát hại thanh niên người Việt ở Nhật Bản

Screenshot 20210803 220532

Tờ Yahoo Japan đưa tin,cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm vụ sát hại nam thanh niên người Việt ở Minami,Osaka tối 2/8.Qua những video được camera quay lại,thì nguyên nhân dẫn đến vụ sát hạu thanh niên người Việt là do say sỉn và dẫn đến mâu thuẫn.

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm khoảng 20 tuổi,quốc tịch nước ngoài và là người quen của nạn nhân.Gã này đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi gây án.Tới sáng 5/8, hắn bị bắt giữ tại khu Nishinari,Osaka.Vể nguyên nhân sự việc cảnh sát vẫn đang trong quá trình lấy lơì khai nghi phạm.

Theo thông tin trong công văn gửi Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka,cảnh sát tỉnh Osaka cho biết nạn nhân người Việt là T.T.A.,sinh ngày 15/09/1999,quốc tịch Việt Nam,hộ chiếu số C6798205.

T.T.A. bị hành hung và đẩy xuống sông lúc 20h20 ngày 2/8 tại khu vực đi bộ ven sông cầu Ebisu (thuộc quận Chuo, thành phố Osaka).Đội cứu hộ đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh không qua khỏi,mất vào lúc 21h21 ngày 2/8.

Nam thanh niên gặp nạn là du học sinh Việt Nam đã học xong tiếng Nhật tại Trường tiếng Nhật thuộc Học viện Quốc tế Ashiya, đang xin thị thực tạm trú từng tháng một.

Nguồn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận