Số ca nhiễm virus corona ở Tokyo tăng mạnh sau lễ hội Halloween

fffffffff

Theo báo NHK đưa tin vào ngày 6 thông báo rằng họ đã xác nhận rằng 242 người mới đã bị nhiễm vi-rút corona mới trong số liệu sơ bộ tính đến 3 giờ chiều ngày 6.
Số ca nhiễm được xác nhận mỗi ngày vượt quá 200 ca trong ngày thứ hai liên tiếp.

Trong số những người đã được xác nhận là bị nhiễm loại coronavirus mới, Chính quyền Thủ đô Tokyo coi những người đang được điều trị bằng máy hô hấp nhân tạo hoặc thiết bị tim phổi nhân tạo gọi là “ECMO” là những bệnh nhân bị bệnh nặng.Số bệnh nhân nặng đông nhất là 105 người trong hai ngày 28 và 29/4 sau khi thành phố bắt đầu nắm và thông báo số người.
Trong thời kỳ này, hệ thống thanh tra chưa hoàn chỉnh như hiện nay, có trường hợp không thể hoàn thành việc thanh tra mà không có triệu chứng rõ ràng, và xảy ra các cụm bệnh quy mô lớn trong bệnh viện, chủ yếu là người già. Đã có nhiều trường hợp bệnh nặng.Số lượng bệnh nhân bị bệnh nặng giảm dần trong tháng 5, khi số ca nhiễm mới giảm xuống, và là 5 trong ba ngày từ 10 đến 12 tháng 7, khi có số ca thấp nhất.
Tuy nhiên, sau đó tình trạng lây nhiễm lại tăng lên, đến ngày 23/8 đã lên tới 39 người.
Kể từ đó,những con số đã giảm mạnh,nhưng tháng này sau lễ hội ma quỷ nó đã tăng lên khi Mùng 5 có 38 người và mùng 6 có 37 người.

Ngoài các bảng thống kê này, Chính quyền Thủ đô Tokyo báo cáo tổng số bệnh nhân trong các phòng điều trị tích cực là “bệnh nhân nặng” theo yêu cầu của chính phủ.

xem thêm:

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20201106/k10012698281000.html?utm_int=news_contents_news-main_005

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận