Tỉnh Nagoya một tên cướp cầm dao xông vào bưu điện và bắt một người phụ nữ làm con tin

Theo đài NHK đưa tin chiều ngày 17, một người đàn ông 24 tuổi cầm dao xông vào bưu điện ở trung tâm thành phố Nagoya, bắt một khách hàng làm con tin và cướp tiền mặt của người đó.Vụ việc làm một người phụ nữ bị thương khi cố gắng thoát khỏi tên cướp nhờ sự trợ giúp của một viên cảnh sát.

Khoảng 3:30 chiều ngày 17, một người đàn ông cầm dao xông vào “Bưu điện thị trấn Nagoya Minami Otsu” ở Sakae, Naka-ku, Nagoya, đeo kính râm đen và đeo khẩu trang trắng.

Theo cảnh sát, người đàn ông này là Yusuke Yoshihara (24 tuổi) chưa xác định được địa chỉ.

Khi viên cảnh sát lao tới bắn một khẩu súng ngắn vào chân anh ta, Yoshihara một mình trốn thoát trên một chiếc taxi,khi viên cảnh sát đuổi theo, anh ta xuống xe và vung dao, thế là một sĩ quan cảnh sát khác đã bắt Yoshiwara và tên cướp đã bị bắt.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng bị ngã và bị thương khi tên cướp trốn thoát.

Yoshihara đang bị cảnh sát điều tra về vụ cướp gây thương tích, cho biết anh ta khai trước cuộc điều tra rằng anh ta muốn có tiền để đánh bạc.

Về việc bắn súng lục, cảnh sát cho biết, “Chúng tôi hiện đang điều tra, nhưng tại thời điểm này, chúng tôi nghĩ rằng đó là việc sử dụng súng lục đúng cách.”

Địa điểm này nằm ở góc “Sakae”, một khu vực trung tâm của thành phố Nagoya, gần đó có các ga tàu điện ngầm và cửa hàng bách hóa.

Nguồn:

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20200817/k10012570961000.html?utm_int=news-new_contents_list-items_005

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận