Toàn cảnh về Tiếp thị liên kết tại Nhật Bản- Affiliate Marketing 1001 Cách

target 3845095 640

Kiếm tiền online luôn là một chủ đề rất nóng,nó cũng là một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên google.Nếu bạn gõ cụm từ Kiếm tiền online trên thanh công cụ tìm kiếm google,thì sẽ cho kết quả trả về là  83.400.000 trong 0,54 giây-Một con số rất ấn tượng đúng không nào.Với momg muốn chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm Kiếm tiền online của mình,cũng như rất nhiều người ở Việt Nam và thế giới đang làm,đó chính là làm Tiếp thi liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing.

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tạo thu nhập online bằng việc quảng bá những sản phẩm,dịch vụ của người khác thông qua các đường link.Nếu ai đó mua hàng hay đăng ký thông qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ sản phẩm đó.

Nói một cách chi tiết hơn,Giả sử Công ty A dang muốn bán một miếng đất,và họ thông qua bạn bán miếng đát đó,khi bạn bán được hàng,công ty A nhận được thanh toán từ khách hàng,thi khi đó bạn sẽ nhận được chiêt khấu hoa hồng từ công ty a.

Về thu nhập

Nếu khi bạn thành công với làm Tiếp thị liên kết rồi thì bạn sẽ có nguồn thu nhập không giới hạn.Một số bloger cho rằng thu nhập 1000$ trên một tháng là con số quá nhỏ so với những người làm Affiliate Marketing thành công.Họ có thể kiếm 2000$ đến 5000$ là chuyện rất bình thường.

Ưu điểm khi làm Affiliate

 • Bạn có thể có một nguồn thu nhập ổn định và không giới hạn
 • Có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi kể cả khi bạn đang ngủ
 • không phụ thuộc vào bất kỳ ai,công việc tự do,thoải mái và do bạn tự chủ
 • Không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng đặc biệt

Nhược Điểm khi làm Affiliate

 • Mất khá nhiều thời gian
 • Phải học hỏi và liên tục phải đổi mới

Toàn cảnh vềAffiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) tại Nhật Bản

analysis 680572 640
Toàn cành Affiliate Marketing tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản có rất nhiêu các bạn Việt Nam đang làm Tiếp thị liên kết thành công,có thể kể đến các blog bikae.net,japanlife-guide.com…Dù chiếc lược của các blog thế nào,thì nội dung vẫn là chia sẻ các kinh nghiệm,cuộc sống tại Nhật Bản.

Nhà cung cấp Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) tại Nhật Bản

Phổ Biến Nhất

Nhà cung cấp khác

Các cách để bắt đầu làm với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

 

 Chọn sản phẩm để quảng bá

Để kiếm tiền với Affiliate thì việc quan trọng đầu tiên đó chính là chọn một ngách sản phẩm để quản bá,Bạn hãy suy nghĩ xem bạn có kiến thức ở lĩnh vực nào nhất?Bạn thích những sản phẩm nào?…Giả sử bạn biết tiếng anh,bạn có thể tạo một blog hướng dẫn học tiếng anh,hoặc bạn biết về công nghệ,có thể lập một blog review điện thoại chẳng hạn…

Chọn một nền tàng để bắt đầu

youtube 3157978 1920
Tạo kênh youtobe để kiếm tiền với Affiliate Marketing
 • Viết blog:Bạn có thê tạo một blog viết về chủ đề mà bạn thích và có kiến thức…bạn hoàn toàn có thể tạo một blog như nhatbao24h.net đang làm với một chi phí rất nhỏ.nhưng đòi hỏi bạn không ngừng học hỏi,ví dụ như SEO,PS…
 • Tạo Kênh youtobe:Bạn cũng có thể tạo kênh youtobe để kiếm tiền với Affiliate.
 • Chạy quảng cáo ads google hoặc facebook:Với cách này thì đòi hỏi bạn phải là một adsker chuyên nghiệp và phải bỏ số vốn rất cao.Nếu bạn tự tin với trình quảng cáo của mình thì đừng ngại thử sức nhé.
 • Nhờ bạn bè,đội nhóm cùng phát triển:Bạn có thể kết hợp với các bạn cùng sở thích để cùng nhau kiếm tiền với Affiliate.
 • Cuối cùng là kết hợp tất cả các phương pháp trên có thể giúp bạn đến với sự thành công nhanh nhất.

Kết luận

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online hiểu quả,với chi phí thấp.Chỉ cần bạn đầu tư thời gian,công sức thì chắc chắn một điều bạn sẽ thành công.Có đến 95% bạn bỏ cuộc chỉ trong vòng 3 tháng,và 98% bỏ cuộc sau một năm.Chính vì vậy chỉ có kiên trì mới giúp bạn có thể thành công với phương pháp kiếm tiền này.Cuối cùng xin chào các bạn và chúc các bạn kiếm được tiền trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận