5 HIÊỦ LẦM THƯỜNG THẤY KHI XIN VISA KINH DOANH TẠI NHẬT BẢN

despaired g6168bba11 1920

VISA KINH DOANH TẠI NHẬT có lẽ là chủ dề rất nhiều các bạn đang quan tâm.Khi bạn đã có đủ số vốn tối thiểu 500 Man thì hầu hết các bạn đều có suy nghĩ là XIN VISA KINH DOANH để tự mình làm chủ.Khi bạn có dự định visa có lẽ sẽ có rất nhiều thắc mắc.Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại,hi vọng sẽ giải quyết được những khúc mắc của các bạn.V

Visa Thực tập sinh chờ về nước có thể chuyển đổi sang VISA KINH DOANG KHÔNG?

Trả lời:Rất khó.Trừ các trường hợp hết sức đặc biệt, còn không thì bạn sẽ có hai lựa chọn sau:Về nước khoảng 1 năm rồi xin visa kinh doanh từ Việt Nam, hoặc tìm công việc mới với visa Kỹ năng đặc định (Tokutei gino) rồi chuyển sang visa Kinh doanh mà không cần về Việt Nam.

question g67d18cc0c 1280
XIN VISA KINH DOANH TẠI NHẬT BẢN

Visa Du học sinh chờ về nước có thể đổi sang VISA KINH DOANH Không?

CÓ, với điều kiện hồ sơ của bạn thỏa mãn các yêu cầu của visa Kinh doanh (thành lập xong công ty,có kế hoạch kinh doanh,…) và đồng thời không vi phạm luật pháp Nhật Bản.

Các cổ đông trong công ty đều có thể xin được VISA KINH DOANH TẠI NHẬT không?

KHÔNG HOÀN TOÀN ĐÚNG
Thông thường,với công ty quy mô vừa và nhỏ,chỉ 1 người trong số các cổ đông trong công ty được xin visa Kinh doanh ngay sau khi thành lập.
Như vậy,dù có 2 người cùng góp vốn kinh doanh nhà hàng,chỉ 1 trong 2 người được cấp phép visa Kinh doanh.Đối với những người còn lại,nếu muốn làm việc chính thức trong công ty thì phải sở hữu visa không có giới hạn lao động, hoặc phải xin visa lao động.Tuy nhiên,thường sẽ rất khó cho công ty mới để bảo lãnh nhiều nhân viên.Ngoài ra bạn có thể đóng vai trò đơn thuần là cổ đông và không tham gia vào quá trình vận hành doanh nghiệp.

Không được kinh doanh trong lúc chờ cấp visa Kinh doanh

Sai.Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay sau khi thành lập công ty,và trong lúc đợi kết quả visa Kinh doanh.

Chỉ được chọn 1 ngành nghề kinh doanh khi đăng ký thành lập công ty?

Sai.Khi thành lập công ty, bạn có thể nhiều ngành nghề kinh doanh, bao gồm các lĩnh vực kinh doanh mà bạn dự định phát triển trong tương lai.Bằng cách liệt kê nhiều lĩnh vực,bạn sẽ không cần phải thay đổi điều lệ công ty trong tương lai,tránh được rắc rối về thủ tục và trên hết là tiết kiệm được chi phí thay đổi mục đích kinh doanh trên giấy phép sau này.

Trên đây là tổng hợp 5 hiểu lầm hay gặp phải khi XIN VISA KINH DOANH,nếu bạn có câu hỏi nào cần giải đáp hãy để bình luận ở bên dưới nhé.Ad sẽ cố gắng trả lời sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận